Phở cuốn Hồ Tây


Cách làm phở cuốn: 

Nguyên liệu: 

đu đu xanh, cà rốt, thịt bò, hạt vừng đã rang, mật ong, xì dầu, tỏi, ớt , phớ cuốn ( mua hàng bún), củ đậu, dưa chuột, rau sống( xà lách, mùi ta vvvv...)

Cách làm: 

- cà rốt và đu đủ xanh nạo chỉ , ướp đường, tỏi, ớt trộn đều, thêm chút bột canh , chút dấm: làm nộm gói cùng

- Pha nước chấm: mắm , 2 thìa cà phê đuong, tỏi băm nhỏ, chanh, ớt, đủ đủ thái miếng 2cm
- thịt bò ướp tỏi, chút xì dầu, mật ong, gia vị để 20p cho ngấm xong cho lên chảo đảo đều gần chín rắc thêm vừng và cho thêm chút dầu ăn
- củ đậu, dưa chuột thái lát dài
Xong đến công đoạn cuộn bao gồm rau sống, nộm đu đủ cả rốt, củ đậu ,dưa chuột và thịt bò .



Phở cuốn Hồ Tây Phở cuốn Hồ Tây Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.