Gà sốt cam

Thamkhaoyhoc May 10, 2015
Sau khi ăn món vịt sốt cam, mẹ làm món gà vì cả nhà ko thích ăn vịt. Nghiên cứu các công thức món gà sốt cam đều là lăn bột và rán. Mẹ quyết...Read More
Gà sốt cam Gà sốt cam Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

Vịt quay lá móc mật

Thamkhaoyhoc May 10, 2015
Cách làm:  Vịt mua về xát muối, rửa sạch, lại xát thêm dấm và gừng giã nhỏ nữa cho hết mùi hôi, để cho ráo nước rồi dội nước sôi g...Read More
Vịt quay lá móc mật Vịt quay lá móc mật Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

Sò điệp fo-mai đút lò

Thamkhaoyhoc May 10, 2015
Dùng dao nhỏ tách cồi sò điệp ra khỏi vỏ, cồi sò điệp rửa sạch để ráo nước, vỏ sò điệp rửa sạch lau khô rồi mới cho cồi vô nướng, lúc gần ch...Read More
Sò điệp fo-mai đút lò Sò điệp fo-mai đút lò Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

Tempura rau củ kiểu Nhật

Thamkhaoyhoc May 10, 2015
là món chay vừa ngon vừa có lợi cho sức khỏe. Ngoài tempura rau củ, bạn có thể làm tempura tôm, cua, gà cũng chỉ với các bước đơn giản mà mì...Read More
Tempura rau củ kiểu Nhật Tempura rau củ kiểu Nhật Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

Nộm rong biển

Thamkhaoyhoc May 10, 2015
Rong biển của mình là rong khô. Mình rửa sạch, luộc trong nước sôi với vài hạt muối, vớt ra, để ráo, trộn với húng quế, mắm, nước cốt chan  ...Read More
Nộm rong biển Nộm rong biển Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

Giò lụa thịt heo làm từ thịt xay sẵn

Thamkhaoyhoc May 10, 2015
quết bằng máy đánh trứng và luộc bằng nồi cơm ạ. Không hàn the nhưng vẫn dai ngon , mẫu mã xấu nhưng chất lượng  Đánh như đánh trứng ý ạ, ct...Read More
Giò lụa thịt heo làm từ thịt xay sẵn Giò lụa thịt heo làm từ thịt xay sẵn Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

Bánh rán Dorayaki

Thamkhaoyhoc May 10, 2015
Nguyên liệu: 4 tờ rứng 150g bột mì 50g bột ngô 10g bột nở (baking powder) 3 thìa đường 4 thìa mật ong 4 thìa dầu ăn Cách làm:  đánh tan trứn...Read More
Bánh rán Dorayaki Bánh rán Dorayaki Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.