Ngan nướng

- ngan rửa bằng muối hạt to thật sạch, ướp BBQ sauce của HQ, tương ớt Quảng Nam(ớt chưng), muối gia vị, dầu hào, hạt tiêu, xả thái lát.
- massage gia vị lên thịt ngan, để 15 phút cho ngấm rồi cho vào lò nướng, nhiệt độ 220oC trong 20 phút.
Lật ngan, nướng tiếp 15 phút nữa ở nhiệt độ 180oC.
Chặt ngan, lấy nước mỡ từ lò nướng sau khi nướng để làm nước sốt, rưới lên ngan.

NguyenVietHa(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)


Ngan nướng Ngan nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.