BÁNH GATO XÚC XÍCH (công thức 3 trứng)

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
(có hướng dẫn từng bước, có thể dùng nồi cơm điện). Đánh tay cũng đc nhưng nhất thiết phải đánh đc bông (hơi mỏi tay hic hic) 3 trứng tách r...Read More
BÁNH GATO XÚC XÍCH (công thức 3 trứng) BÁNH GATO XÚC XÍCH (công thức 3 trứng) Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5
BÁNH TARTE KIWI VÀ DÂU TÂY, KEM DỪA NẠO VỤN SẤY KHÔ CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM CỦA PHÁP. BÁNH TARTE KIWI VÀ DÂU TÂY, KEM DỪA NẠO VỤN SẤY KHÔ CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM CỦA PHÁP. Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

Muose xoài mát lạnh

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
Nguyên liệu; Phần mousse xoai (khoảng 3 quả) 2 quả xay nhuyễn với 50gr đường và 1 quả chanh vaytws lấy nc cốt Đường - 100gr Gelatin ...Read More
Muose xoài mát lạnh Muose xoài mát lạnh Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

Nộm đủ đủ tai heo cho ngày hè nóng bức

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
Nguyên liệu : 1/2 cái tai lợn 1/2 quả đu đủ xanh + 1 củ cà rốt nhỏ Lạc bóc Rau kinh giới, rau thơm Gia vị, chanh, tỏi, ớt Các bước chuẩn bị ...Read More
Nộm đủ đủ tai heo cho ngày hè nóng bức Nộm đủ đủ tai heo cho ngày hè nóng bức Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

Sung muối

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
Sung muối ăn với canh chua, canh rau ngon tuyệt. Sung nhặt sạch ngâm nước lạnh trong 3 tiếng cho ra bớt nhựa. Sau đó rửa sạch để khô. Xả thá...Read More
Sung muối Sung muối Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5
Công thức ngâm sấu được giòn, để lâu mà không bị nổi váng Công thức ngâm sấu được giòn, để lâu mà không bị nổi váng Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

CHẢ BÌ

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
-Nguyên liệu: + 3 lạng bì lợn, cạo sạch lông ( 5000đ) + 2,5 lạng giò sống 20.000đ + 4 miếng lá chuối xanh, 0,5 lạng bột mì + ...Read More
CHẢ BÌ CHẢ BÌ Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.