Cá viên chua ngọt.

Thamkhaoyhoc October 30, 2015
Viên rán vàng mặt. Vớt ra cho ráo dầu Sốt gồm 1 thìa đường, 2 thìa tương ớt, 1/2 thìa tỏi băm, 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa hạt nêm,1 thìa cốt ...Read More
Cá viên chua ngọt. Cá viên chua ngọt.  Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2015 Rating: 5

Tôm sốt xì dầu

Thamkhaoyhoc October 30, 2015
Nguyên Liệu Tôm nõn tươi: 500g Ớt xanh,   đỏ, chuông..100g Sả 3 củ, tỏi 3 củ, hành tím 50g Bột năng 50g, trứng gà ta 2 quả Nước mắm, xì dầu,...Read More
Tôm sốt xì dầu Tôm sốt xì dầu Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2015 Rating: 5

Bữa sáng với bánh rợm nhân mặn

Thamkhaoyhoc October 30, 2015
Nguyên liệu để làm 5 chiếc bánh như này: 2 lạng bột nếp, 1,5 lạng đỗ xanh, 0.5 lạng thịt ba chỉ, hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm, chút xíu muối ...Read More
Bữa sáng với bánh rợm nhân mặn Bữa sáng với bánh rợm nhân mặn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2015 Rating: 5
Bánh ít trần khoai lang tím nhân tôm thịt viên Bánh ít trần khoai lang tím nhân tôm thịt viên Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2015 Rating: 5

Cá điêu hồng chưng tương hột

Thamkhaoyhoc October 30, 2015
Tương hột ( tùy chọn: tương bắc, tương tàu, tương đậu nành, tương tàu xì,…) (50gr) 1 con cá điêu hồng bơi sống khoảng 1 ký làm sạch rữa rượu...Read More
Cá điêu hồng chưng tương hột Cá điêu hồng chưng tương hột Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2015 Rating: 5

KHẨU NHỤC của người dân tộc Lào Cai

Thamkhaoyhoc October 30, 2015
Món này du nhập từ ng hoa nên vị của nó hơi cay! Ăn miếng đầu tiên cảm nhận là tan ngay trong miệng! Mỡ ko ngấy! Nói chung là sau 10 năm xa ...Read More
KHẨU NHỤC của người dân tộc Lào Cai KHẨU NHỤC của người dân tộc Lào Cai Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2015 Rating: 5

Gói cuốn hành chấm bỗng

Thamkhaoyhoc October 30, 2015
Nguyên liệu: - Thịt ba chỉ luộc chín mềm, thái bản dài khoảng 4,5 cm tùy sở thích mỗi nhà - Tôm rảo hấp bóc nõn - Trứng gà rán: Có người rán...Read More
Gói cuốn hành chấm bỗng Gói cuốn hành chấm bỗng Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.