Lòng gà xào dứa

Thamkhaoyhoc January 23, 2019
Nguyên liệu: – Lòng gà: 2 bộ – Dứa: 1 trái (lựa trái còn hơi xanh) – Dưa leo: 2 trái – Hành củ, hành lá, ớt to – Dầu hào, nước mắm, hột tiêu...Read More
Lòng gà xào dứa Lòng gà xào dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5

Thịt heo xào kim chi

Thamkhaoyhoc January 23, 2019
Nguyên liệu: - 2 muỗng canh dầu ăn (30gr) - 200gr thịt ba chỉ - 1 củ hành tây, cắt múi - 300gr kim chi - 7gr đường - 1 muỗng canh tương ớt H...Read More
Thịt heo xào kim chi Thịt heo xào kim chi Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5
Làm Ba chỉ lắc sả tắc ngon mà không ngấy Làm Ba chỉ lắc sả tắc ngon mà không ngấy Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5

Bún mắm nêm thịt luộc Đà Nẵng

Thamkhaoyhoc January 23, 2019
Nguyên liệu làm bún mắm nêm thịt luộc ngon nhất cho 2 người: - 1 chén dứa (thơm), đem cắt nhỏ - 1 chén nước - 4-8 thìa canh mắm nêm - 1 thìa...Read More
Bún mắm nêm thịt luộc Đà Nẵng Bún mắm nêm thịt luộc Đà Nẵng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5

Xôi đậu phộng (xôi lạc)

Thamkhaoyhoc January 23, 2019
Nguyên Liệu   4 phần ăn 1 chén nếp 1/2 chén đậu phộng (lạc) sống Muối đậu: đậu phộng rang, đường, muối Cách làm B1:Đậu phộng sống đem luộc c...Read More
Xôi đậu phộng (xôi lạc) Xôi đậu phộng (xôi lạc) Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5

Nước chấm cho món bánh cuốn

Thamkhaoyhoc January 23, 2019
- 300 ml nước sôi để nguội - 250 gram đường - 2 muỗng canh nước mắm nguyên chất - Ớt tươi băm nhỏ, ít giấm gạo Nếu muốn nước chấm ngọt hơn t...Read More
Nước chấm cho món bánh cuốn Nước chấm cho món bánh cuốn Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5

Thơm ngon, dẻo bùi với cách nấu xôi cốm

Thamkhaoyhoc January 23, 2019
Để thực hiện cách nấu xôi cốm nhanh và ngon nhất, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần có để nấu xôi cốm như sau: Nguyên liệ...Read More
Thơm ngon, dẻo bùi với cách nấu xôi cốm Thơm ngon, dẻo bùi với cách nấu xôi cốm Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.