Cách làm Chả cá dai, ngon
Chả cá dai, ngon, k bị bở. Chỉ mình cá không thêm thịt
Trước và sau khi rán . 3h đồng hồ mới xong ạ
Trước và sau khi rán . 3h đồng hồ mới xong ạ
🖌 Thành phần
Cá rô phi hoặc( cá trắm, cá trôi) được lọc xương bỏ da
Hành lá, thìa là
Gia vị: bột canh, nước mắm, hạt tiêu
Bột năng
🖌 Cách làm
Cá mua về rửa sạch vs nước gừng sau để ráo nước . Thát lát mỏng ướt với các loại gia vị trong 30p.
Sau 30p cho cá vào ngăn đá 1h đồng hồ. (Giúp cá k bị bở)
Đem cá ra xay, mỗi lần xay ít một chứ k xay hết 1 lúc. Cho thìa là hành lá vào xay cùng.
Trộn bột năng va thịt cá xay. Miết thịt cá vào thành bát giúp cho cá được zai.
Để nghỉ 10p . Tạp hình miếng vừa ăn, đem hấp 5p. Lại làm mẻ mới rồi hấp
Miếng thịt cá hấp sau khi nguội thì rán
Cách làm Chả cá dai, ngon
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 25, 2019
Rating:
No comments: