Bún chả nướng

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Đến bì cũng giòn nhé  1. Làm chả nướng - Thịt vai chọn phần có cả mỡ lẫn nạc, bì mỏng thì khi nướng sẽ rất giòn. + 300g thịt bỏ bì xay làm c...Read More
Bún chả nướng Bún chả nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Bún thịt nướng

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: 2kg bún sợi nhỏ 600g thịt nách heo (hoặc nạc lưng, đùi) 100g đậu phộng 1 muỗng cafe nước màu. 5 cọng hành lá Rau sống: xà lách,...Read More
Bún thịt nướng Bún thịt nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Xôi lá nếp

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: - Cho phần nấu xôi: 4 bát gạo nếp; lượng nước vừa đủ để nấu xôi; 20 lá dứa tươi; ½ muỗng cà phê muối - Phần rắc lên xôi: Dừa nạ...Read More
Xôi lá nếp Xôi lá nếp Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Cách pha nước mắm tỏi ớt ngon

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu : - 1 muỗng nước cốt chanh - 4 muỗng đường - 5 muỗng nước mắm - 6 muỗng nước lọc - tỏi, ớt băm tùy ý Cách làm: -Cho nước cốt cha...Read More
Cách pha nước mắm tỏi ớt ngon Cách pha nước mắm tỏi ớt ngon Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Nộm chân gà xoài xanh, cà rốt

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: Chân gà : 10- 15 cái Xoài xanh một quả to Cà rốt: 1 củ Quất,xả,ớt,gừng,tỏi,dấm,đư ờng,nước mắm,mùi tàu,ớt bột. Cách làm: -Chân ...Read More
Nộm chân gà xoài xanh, cà rốt Nộm chân gà xoài xanh, cà rốt Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

MIẾN TÔM

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau để làm miến tôm nấu nấm: - 12 con tôm bóc vỏ bỏ đầu, chừa lại đuôi - 200g miến dong ...Read More
MIẾN TÔM MIẾN TÔM Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Nui chiên trứng

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu 300g nui khô 4 quả trứng gà 4 cây hành lá 150g đồ chua Dầu ăn Nước tương Nước cốt chanh Tương ớt Ớt xay Cách làm -Nui luộc chín ...Read More
Nui chiên trứng Nui chiên trứng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.