Bánh trái vải

Thamkhaoyhoc March 27, 2019
Bánh không quá khó, chỉ cần cẩn thận, làm kỹ tý là được mẻ bánh đẹp, thơm ngon với độ ngọt vừa phải, có thể dùng ăn trong gia đình cũng như ...Read More
Bánh trái vải Bánh trái vải Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 27, 2019 Rating: 5
Làm Rau câu dừa lá dứa cho ngày hè oi bức Làm Rau câu dừa lá dứa cho ngày hè oi bức Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 26, 2019 Rating: 5

Nước dùng chua cay kiểu Thái (Tom Yum)

Thamkhaoyhoc March 26, 2019
Nguyên liệu: Xương lợn Hải sản tùy ý(tôm,mực,cua,ghẹ,bề bề,ngao,cá...).Nhà chỉ còn bề bề với chả cá nên mình dùng 2_loại đó thôi. Gia vị: 1c...Read More
Nước dùng chua cay kiểu Thái (Tom Yum) Nước dùng chua cay kiểu Thái (Tom Yum) Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 26, 2019 Rating: 5

Chân Gà Ngâm Chua Ngọt trộn Cóc

Thamkhaoyhoc March 26, 2019
Nguyên Liệu: 1kg chân gà 1kg cóc Thái Xanh hoặc Xoài non Xanh 3 cúp đường 3 cúp nước chanh hoặc nước tắc 3 cúp nước mắm ngon 1 muỗng canh ớt...Read More
Chân Gà Ngâm Chua Ngọt trộn Cóc Chân Gà Ngâm Chua Ngọt trộn Cóc Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 26, 2019 Rating: 5

Bún Măng Vịt

Thamkhaoyhoc March 25, 2019
Bún Măng Vịt nấu rất dễ và nhanh nữa. Lần Sơ chế Vịt qua gừng và muối. Cho một nồi nước sôi tim vào trụng rồi mới cho thẳng vào nồi nước dùn...Read More
Bún Măng Vịt Bún Măng Vịt Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 25, 2019 Rating: 5

Cách ướp Heo Rừng nướng y như ngoài Quán

Thamkhaoyhoc March 25, 2019
Ướp theo tỉ lệ 1.5kg thịt heo rừng. Gia Vị Ướp: 2mc sữa đặc có đường 1mc rượu mirin Kikoman 2mc dầu hào 1mc xì dầu 1mcf dầu mè 2mcf hạt nêm ...Read More
Cách ướp Heo Rừng nướng y như ngoài Quán Cách ướp Heo Rừng nướng y như ngoài Quán Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 25, 2019 Rating: 5

Cháo Crawfish

Thamkhaoyhoc March 25, 2019
Nguyên Liệu: 1lb crawfish còn sống đem hấp 1 cup gạo Hành, ngò, tiêu, gia vị hạt nêm, muối, đường, bột ngọt. Cách thực hiện: Crawfish rửa...Read More
Cháo Crawfish Cháo Crawfish Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 25, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.