Món chân giò ướp chiên giòn

Thamkhaoyhoc October 12, 2014
Nguyên liệu   gôm: 0,5kg thịt chân giò bắp, các ban nhớ bảo người bán hàng để nguyên vòng tròn của chan gio để khi buộc lại dễ hơn, 2 củ hàn...Read More
Món chân giò ướp chiên giòn Món chân giò ướp chiên giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 12, 2014 Rating: 5

Cháo mực

Thamkhaoyhoc October 12, 2014
Cach nau  : - suon non 1/2 kg - 2 con muc 1 nang to. - tom kho - hanh tim - gung  - hanh la - nep + gao - nấm tuoi  O day em nau mot noi cho...Read More
Cháo mực Cháo mực Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 12, 2014 Rating: 5

Cá thu một nắng om xì dầu mù tạt Wasabi

Thamkhaoyhoc October 12, 2014
Cách làm rất đơn giản: cho vào nồi một ít nước lạnh, xì dầu, dầu ăn,chút xíu đường, hành củ đập dập, wasabi, rồi cho cá thu một nắng vào đậy...Read More
Cá thu một nắng om xì dầu mù tạt Wasabi Cá thu một nắng om xì dầu mù tạt Wasabi Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 12, 2014 Rating: 5

Châu chấu rang

Thamkhaoyhoc October 11, 2014
- Châu chấu mua về vặt bot đầu bỏ ruột. Sau đó xả lại trên vòi nước. Cho lên chảo cùng 1 ít muối rồi đảo đến khi châu chấu khô hết nước. Chú...Read More
Châu chấu rang Châu chấu rang Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 11, 2014 Rating: 5

Bỏng vạn cốc

Thamkhaoyhoc October 10, 2014
- Bỏng vạn cốc: Chia tỷ lệ: Gạo lứt tẻ 1kg, lứt nếp 200gr, sen, vừng, đậu xanh, đỏ, đen, trắng, ý dĩ, kê mỗi thứ khoảng 50-100gr trộn đều vớ...Read More
Bỏng vạn cốc Bỏng vạn cốc Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 10, 2014 Rating: 5

Ruốc lạc mè đen

Thamkhaoyhoc October 10, 2014
- Ruốc lạc mè đen: lạc 0.5kg, vừng 0.5kg.  -  Lạc và vừng rang chín, lạc xoe vỏ rồi dã mịn vừng, lạc và chút muối trắng rang khô --->>...Read More
Ruốc lạc mè đen Ruốc lạc mè đen Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 10, 2014 Rating: 5

Thịt heo chiên xù

Thamkhaoyhoc October 10, 2014
Nguyên liệu làm thịt heo chiên xù - Thịt heo, loại nạc thăn: 350g; - Bột chiên giòn: 1 gói; - Bột chiên xù, màu cam: 1 gói - Trứng gà ta: 2 ...Read More
Thịt heo chiên xù Thịt heo chiên xù Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 10, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.