Món chân giò ướp chiên giòn



Nguyên liệu 

gôm: 0,5kg thịt chân giò bắp, các ban nhớ bảo người bán hàng để nguyên vòng tròn của chan gio để khi buộc
lại dễ hơn, 2 củ hành khô,1/2 củ hành tây,1/2gói ngũ vị hương, 1 thìa muối gia vị,2 thìa giấm

Cách làm :

1.chân giò rửa sạch, để ráo hết nước, hành khô 1 củ bam nhuyễn,gia vị và ngũ vị huong cho vao thịt uop cho đều.uop tu 3-4h.
2.khi uop xong các bạn dùng chỉ hoặc là lạt buộc
chặt lại.chuân bị xoong nước ,hành tây thái nhỏ ,một chút xíu gia vi,va củ hành khô con lại đập giập ,giấm tất cả cho vào nước. Sau đó cho thịt vào đun đên khi nuoc sôi .sôi khoảng 10p.thì tát bếp cu để thit trong đó đên khi nguội hẳn đi. Vot ra để ráo nước, thật ráo nhé
3.thịt mình tháo chỉ đã buộc o trên,sau đó đem chiên trong dầu.các ban lưu ý chiên bi nổ vì có bì mà.va khi chiên cho nhiêù dầu một chút.mình chiên nổ quá quên mất ko chụp hình lại.khi chiên nên lấy một miếng bìa giấy đậy lên.chiên sao cho đều.bi có màu vàng nâu giòn .sau đó vot ra để ráo dầu thái mỏng ra la được. Hi.cac me luu ý nhà em luộc thịt bang bếp điện nên yếu hon bếp ga.nếu dùng bếp ga cac mẹ rút ngắn thời gian nhé


Món chân giò ướp chiên giòn Món chân giò ướp chiên giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 12, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.