Bê tái chanh

Thamkhaoyhoc October 20, 2014
Cách làm:  - Thịt bê hoặc thịt bò (mua bắp sẽ ngon hơn) pha miếng tầm bê ngang tầm 3-4cm ướp với giềng, gừng giã nhỏ với nước tương, mỡ nước...Read More
Bê tái chanh Bê tái chanh Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5
Bánh bông lan trứng muối xúc xích chà bông gà Bánh bông lan trứng muối xúc xích chà bông gà Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5

Cách chiên khoai tây giòn

Thamkhaoyhoc October 20, 2014
Cách chiên khoai tây giòn lâu thì không có gì phức tạp, chỉ cần bạn khi làm thực sự để tâm đến món khoai của mình một chút là ok. đầu tiên p...Read More
Cách chiên khoai tây giòn Cách chiên khoai tây giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5

Món KHÂU NHỤC

Thamkhaoyhoc October 20, 2014
  Công thức:  - 1 miếng thịt ba chỉ, tỏi băm ,gừng Thái sợi ,bông tai vị, cải thảo ngọt .xì dầu, dầu hào . Cách làm:  - Thịt ba chỉ rửa sạc...Read More
Món KHÂU NHỤC Món KHÂU NHỤC Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5

Caramel mặn - Salted caramel

Thamkhaoyhoc October 20, 2014
Nguyên liệu: 200g đường trắng 90g bơ mặn 120ml heavy cream/ whipped cream 1 tsp muối Cách làm: 1. Cho đường trắng, muối cùng 1 ít ...Read More
Caramel mặn - Salted caramel Caramel mặn - Salted caramel Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5

Bánh donut

Thamkhaoyhoc October 20, 2014
Nguyên liệu: 400gr bột mì đa dụng 6gr men khô ( tốt nhất dung loại nhãn vàng dành riêng cho bánh mì ngọt) 1 quả trứng gà 50gr bơ mặn để mềm ...Read More
Bánh donut Bánh donut Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5

Công thức một số loại nước chấm và sốt

Thamkhaoyhoc October 20, 2014
Với nền ẩm thực Việt Nam, Thứ tạo ra linh hồn của món ăn chính là các loại gia vị và nước chấm, nước sốt của món ăn. Nếu không có thì món ăn...Read More
Công thức một số loại nước chấm và sốt Công thức một số loại nước chấm và sốt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.