Bánh bông lan trứng muối xúc xích chà bông gà



1. Nước sốt trứng: 1 lòng đỏ+25g đường xay+1/4tsp muối+1tsp nước cốt chanh dùng máy đánh trứng đánh đến hoà tan đường, trứng nhạt màu và bông. Từ từ cho từng thìa dầu ăn (120g dầu ăn) vào đánh đến hh trong thì dừng.

2. 10 quả trứng muối sơ chế như khi làm bánh nướng ( ngâm rượu rồi nướng 150 độ C trong 10p)

3. Xúc xích cắt lát to để trang trí trên mặt bánh, cắt hạt lựu để trộn với bột áo r cho vào hh bột trc khi cho vào nướng 

4. Cốt bánh gato Hong Kong.
Nướng bánh 40-45p với nhiệt độ 150-160độ C. Bánh chín bỏ ra quết nước sốt trứng lên rùi xếp xúc xích, trứng muối ( nguyên quả/cắt đôi 6-7 quả) còn 3-4 quả bóp vụn rắc lên bánh. Cho bánh lại vào lò nướng 200độ C trong 2-3p là bỏ ra rắc ruốc lên là hoàn thành bánh bông lan trứng muối, xúc xích chà bông


Bánh bông lan trứng muối xúc xích chà bông gà Bánh bông lan trứng muối xúc xích chà bông gà Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 20, 2014 Rating: 5

1 comment:

Powered by Blogger.