Thịt bò sốt vang

Thamkhaoyhoc November 04, 2014
Thịt bò sốt vang cho 4 người ăn: Nguyên liệu: 300g thịt giẻ sườn bò 100g gân thăn 4 củ khoai tây nhỏ (hoặc 2 củ to) 1 củ carot 100g nấm mỡ ...Read More
Thịt bò sốt vang Thịt bò sốt vang Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 04, 2014 Rating: 5

Cách làm bánh bao lá dứa

Thamkhaoyhoc November 04, 2014
400g bột mỳ,, 1 bát con nước lá dứa, 1 gói men nở, 3 thìa đường nhỏ : Mình hoà men và đường vào bát nước lá dứa rồi cho bột vào nhào, để ...Read More
Cách làm bánh bao lá dứa Cách làm bánh bao lá dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 04, 2014 Rating: 5

Làm bánh FLan

Thamkhaoyhoc November 04, 2014
Công thức: NL: 4 Quả trứng gà, Một hộp sửa đặc hoàn hảo (sữa này Cho đỡ ngọt), Một túi sữa vinamilk có đường Thực hiện: B1: Cho 3 thìa đườn...Read More
Làm bánh FLan Làm bánh FLan Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 04, 2014 Rating: 5

Cuốn thịt 3 chỉ quay

Thamkhaoyhoc November 04, 2014
Rau : xà lách, rau răm, húng hà nội, rau mùi... Thịt 3 chỉ quay k cần giòn bì, đậu rán giòn, trứng tráng mỏng, tất cả đều thái dọc nhỏ. tôm ...Read More
Cuốn thịt 3 chỉ quay Cuốn thịt 3 chỉ quay Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 04, 2014 Rating: 5

Pate gan gà

Thamkhaoyhoc November 04, 2014
300g g gan gà 50 g bo Hành, tỏi Hành tây Gia vị, hạt tiêu Gan gà làm sạch, đợi chảo nong rùi phí thơm 1/2 chỗ bơ rùi cho hành tỏi hành tây, ...Read More
Pate gan gà Pate gan gà Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 04, 2014 Rating: 5

Cách làm giá đỗ bằng rổ

Thamkhaoyhoc November 04, 2014
- Rổ nhựa, khăn mặt cũ, vải áo cũ,…. (mình làm bằng loại rổ cỡ nhỡ đựng rau hàng ngày) Ngâm đỗ 4-8h cho đỗ no nước (lượng đỗ ít hay nhiều tù...Read More
Cách làm giá đỗ bằng rổ Cách làm giá đỗ bằng rổ Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 04, 2014 Rating: 5

Xôi cá rô

Thamkhaoyhoc November 04, 2014
Cá rô luộc rồi gỡ xương, các bạn rán qua cho khỏi nát. Phi thơm hành khô cho cá rô vào đảo đều, nêm gia vị.  Cho 1 nửa cá rô vào nồi xôi hấp...Read More
Xôi cá rô Xôi cá rô Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 04, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.