Công thức ướp Đùi Lamb

Thamkhaoyhoc November 06, 2014
Đui Lamb mua ve rua sạch . Dung mui dao nhon cat vai duong chung quanh Đui Lamb khi uop gia vi moi ngam vào trong.  Cách uop:  1 Leg Of L...Read More
Công thức ướp Đùi Lamb Công thức ướp Đùi Lamb Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 06, 2014 Rating: 5

Sườn kho hạt dẻ

Thamkhaoyhoc November 06, 2014
Sườn em đun sôi với nước rồi rửa sạch cho sạch. Hành tỏi băm bỏ phi thơm sau đó đổ sướng vào đảo đều, nem luôn gia vị vừa ăn luôn. Hạt dẻ lu...Read More
Sườn kho hạt dẻ  Sườn kho hạt dẻ Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 06, 2014 Rating: 5

Cách làm Paparoti

Thamkhaoyhoc November 06, 2014
Nguyên liệu  Vỏ: 270gr bột làm bánh mỳ ( có thể dùng bột mỳ), 1,5tsp( 7gr) bột nở, 30ml sữa k đường, 40gr đường, 1 quả trứng gà, 60ml nước ấ...Read More
Cách làm Paparoti Cách làm Paparoti Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 06, 2014 Rating: 5

Bánh tôm

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
Bột mì,chút bột gạo ,muối,chút bia,bột nở,bột nghệ hoà vs nc ấm cho sệt như bột bánh xèo để bột nghỉ 30' . Khoai lang gọt vỏ thái chỉ ...Read More
Bánh tôm Bánh tôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Mắm tép chưng thịt

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
Tép: 1kg Thính gạo: 100gr Muối tinh: 100gr Rượu trắng Tép nhặt sạch rác và tạp chất, rửa thật sạch. Ngâm tép vào nước lọc hoà lẫn rư...Read More
Mắm tép chưng thịt Mắm tép chưng thịt Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Thịt chân giò hầm kiểu Đức

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
1. Thịt chân giò có thể cắt miếng vừa ăn hoặc để cái ( hầm lâu lắm ạ), ướp hành tỏi băm nhỏ, gia vị, để càng lâu càng ngấm 2. Cho thịt...Read More
Thịt chân giò hầm kiểu Đức Thịt chân giò hầm kiểu Đức Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Khoai lang tẩm bột chiên

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
Khoai lang cắt miếng dài và nhỏ bằng ngón tay. Ngâm nước khoảng 10 phút cho khoai ra nhựa. Pha bột, dùng bột chiên phồng của Mikko, bột...Read More
Khoai lang tẩm bột chiên Khoai lang tẩm bột chiên Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.