Thịt chân giò hầm kiểu Đức

1. Thịt chân giò có thể cắt miếng vừa ăn hoặc để cái ( hầm lâu lắm ạ), ướp hành tỏi băm nhỏ, gia vị, để càng lâu càng ngấm
2. Cho thịt vào chảo rán xém cháy cạnh, đổ nước vào hầm đến khi mềm vừa mức mình ăn
3. Cho bơ vào chảo đun nóng chảy, cho bột mì vào xào cho thơm, cho sữa tươi ko đường vào đun sôi 
4. Cho chân giò đã đun mềm vào đun 1 lúc cho ngấm vị sữa, cho wipping cream vào đun sôi, tắt bếp, rắc lá oregano vào là măm thôi ạ. Chúc các bạn thành công!
Thịt chân giò hầm kiểu Đức Thịt chân giò hầm kiểu Đức Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.