Ngan om nước mía

Thamkhaoyhoc November 18, 2014
Đơn giản chỉ là mua ngan, vịt về làm sạch, chặt miếng vừa ăn, nước mía mua ngoài hàng về không lấy đá, cho vào ướp với thịt 20 phút, thêm tỏ...Read More
Ngan om nước mía Ngan om nước mía Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 18, 2014 Rating: 5

Pate gan gà

Thamkhaoyhoc November 18, 2014
300gram gan gà  150gram thịt lợn xay nhuyễn 3 lát bánh mỳ gối to (bánh mỳ sandwich – loaị hình vuông màu trắng ấy nha) 200-300ml sữa tươi kh...Read More
Pate gan gà Pate gan gà Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 18, 2014 Rating: 5

Bún Xào

Thamkhaoyhoc November 17, 2014
Bún Xào ( giải quyết khâu bún hôm qua ăn ko hết ) . Tuy là giải quyết món tồn đọng nhưng ai ăn cũng khen ngon đấy !Cách xào bún :NL : bún , ...Read More
Bún Xào Bún Xào Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 17, 2014 Rating: 5

Bí cuộn tôm thịt hấp

Thamkhaoyhoc November 17, 2014
Bí trọn quả dài,xanh,gọt vỏ bí rồi cắt khoanh dài kh 6-7cm,dùng dao nạo mỏng từng lớp dài(như kéo cuộn giấy ý), nạo đến đâu ngâm bí vào chậu...Read More
Bí cuộn tôm thịt hấp Bí cuộn tôm thịt hấp Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 17, 2014 Rating: 5

Thịt đông

Thamkhaoyhoc November 17, 2014
Nguyên liệu: - Thịt chân giò: 1kg (chọn phần bắp có gân sẽ ngon hơn) - Bì lợn: 300g - Mộc nhĩ, nấm hương khô, nấm hương tươi, hạt tiêu sọ đe...Read More
Thịt đông Thịt đông Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 17, 2014 Rating: 5

Cách làm nem nướng Thanh hóa ngon

Thamkhaoyhoc November 17, 2014
- Thịt nạc vai: 1kg – làm được từ 10-13 cái (thịt nạc vai có cả mỡ và nạc mềm nên nem nướng lên rất thơm, ngon, còn làm bằng thịt thăn sẽ bi...Read More
Cách làm nem nướng Thanh hóa ngon Cách làm nem nướng Thanh hóa ngon Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 17, 2014 Rating: 5

Món mứt nghệ

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Món mứt nghệ của em đây ạ, ngồi nhâm nhi với chén trà nóng rất ngon và bổ nữa ạ  - 1kg nghệ đỏ - 800g đường trắng  - 1 quả chanh hoặc 1...Read More
Món mứt nghệ Món mứt nghệ Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.