Mực rim me cay cay chua ngọt

Thamkhaoyhoc April 26, 2015
Nguyên liệu: - 200gr mực khô - 50gr me khô hoặc me tươi đều được - dầu ăn, tỏi, ớt bột, sả, gừng, nước mắm, đường. Cách làm: - Me khô ngâm v...Read More
Mực rim me cay cay chua ngọt Mực rim me cay cay chua ngọt Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5

CHÈ CON ONG

Thamkhaoyhoc April 26, 2015
Nguyên liệu - 1 kg gạo nếp, - 1 chén mật mía - 1 củ gừng tươi - Một chén nhỏ vừng trắng Cách làm - Gạo nếp vo sạch, cho vào chõ, đồ thành xô...Read More
CHÈ CON ONG CHÈ CON ONG Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5

Gà rán chấm nước sốt ngon ngon

Thamkhaoyhoc April 26, 2015
Gà mn chọn lườn thái vuông như dài tầm ngón tay ướp vs chút hạt tiêu , bột nêm , tỏi khi nào rán thì trộn bột chiên giòn( e dùng loại của Hà...Read More
Gà rán chấm nước sốt ngon ngon Gà rán chấm nước sốt ngon ngon Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5

Cách chiên tôm giòn

Thamkhaoyhoc April 26, 2015
Tôm rủa sạch ướp tý bột canh (hạt nêm) cho ngấm, cho vào chảo rang cho rút hết nước, sau đấy mới phi hành và cho tôm vào rang lần nữa, đến k...Read More
Cách chiên tôm giòn Cách chiên tôm giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5

Cari tôm và bánh mỳ

Thamkhaoyhoc April 26, 2015
Tuy nấu lần đầu nhưng dc ông xã khen nên em cũng mạnh dạn chia sẻ cách nấu cho các bạn quan tâm 1.Nguyên liệu ( cho 3 người ăn) - 300 gram t...Read More
Cari tôm và bánh mỳ Cari tôm và bánh mỳ Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5

Chà bông thịt cho bé

Thamkhaoyhoc April 26, 2015
Thịt nạc 1 ký để thớ dài chút nha,cắt chia thành 6 cục luộc chín,1/2 chén nước mắm,1/2 thìa muối tý hạt tiêu và 1 thìa đường 1 bát ăn cơm nư...Read More
Chà bông thịt cho bé Chà bông thịt cho bé Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5

Caramen lá dứa

Thamkhaoyhoc April 26, 2015
-Nguyên liệu:  Trứng gà 5 quả Lá dứa 30g Nước 50ml Whipping 100ml Sữa tươi 300ml Đường tùy khẩu vị Vani 1 nửa thìa cafe -Cách làm Lá dứa rửa...Read More
Caramen lá dứa Caramen lá dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.