Công thức ngâm sấu được giòn, để lâu mà không bị nổi váng Công thức ngâm sấu được giòn, để lâu mà không bị nổi váng Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

CHẢ BÌ

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
-Nguyên liệu: + 3 lạng bì lợn, cạo sạch lông ( 5000đ) + 2,5 lạng giò sống 20.000đ + 4 miếng lá chuối xanh, 0,5 lạng bột mì + ...Read More
CHẢ BÌ CHẢ BÌ Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

Bún Đuôi Bò Sốt Vang

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
Công thức của mình : 1 đuôi bò , nếu nhiều người ăn thì thêm 3 lạng thịt bò ( loại làm sốt vang ) , chặt miếng vừa ăn ướp với ngũ vị hương ,...Read More
Bún Đuôi Bò Sốt Vang Bún Đuôi Bò Sốt Vang Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

Mì lạnh

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
Mì trứng luộc nước sôi xong xả nước lạnh,cho đá vào xả càng tốt.Xong để ráo đổ ra đĩa.Bên trên là rau,tôm luộc,dưa leo,hành tây thái mỏng,tr...Read More
Mì lạnh Mì lạnh Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5
Cách làm kem dừa mịn đẹp, dẻo và dễ múc Cách làm kem dừa mịn đẹp, dẻo và dễ múc Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

Nộm sứa

Thamkhaoyhoc June 04, 2015
Sứa 1kg mua về ngâm cho hết mặn để ráo nước. hành tây 1 củ, cà rốt 1 củ, có thể thêm tép, giò...tùy sở thích,vừng, hoa chuối hoặc xoài xanh ...Read More
Nộm sứa Nộm sứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

Bún bò Huế

Thamkhaoyhoc June 03, 2015
Cách làm - Bún sợi lớn, Mắm ruốc, Dầu màu điều, Sa tế - Bắp bò, xương ống giò heo ( lọc phần thịt của giò heo rồi bó lại giống chân bò ngâm ...Read More
Bún bò Huế Bún bò Huế Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 03, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.