Mì lạnh
Mì trứng luộc nước sôi xong xả nước lạnh,cho đá vào xả càng tốt.Xong để ráo đổ ra đĩa.Bên trên là rau,tôm luộc,dưa leo,hành tây thái mỏng,trứng rán....
Quan trọng nhất là nước sốt nè:
Nước luộc gà là ngon nhất(thịt gà có thể xé vào trộn ăn kèm với mì)! Bỏ nước luộc gà vào tủ nó sẽ đóng váng mỡ.Hớt mỡ lấy phần nước trong trộn theo tỉ lệ 2 nước luộc-2 mắm-1 nước cốt chanh-1 đường.Khuấy đều đóng chai để tủ lạnh.Khi nào làm mì lạnh thì rưới lên mì ăn.
-Mì ăn mát lạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày nóng!
Quan trọng nhất là nước sốt nè:
Nước luộc gà là ngon nhất(thịt gà có thể xé vào trộn ăn kèm với mì)! Bỏ nước luộc gà vào tủ nó sẽ đóng váng mỡ.Hớt mỡ lấy phần nước trong trộn theo tỉ lệ 2 nước luộc-2 mắm-1 nước cốt chanh-1 đường.Khuấy đều đóng chai để tủ lạnh.Khi nào làm mì lạnh thì rưới lên mì ăn.
-Mì ăn mát lạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày nóng!
Đỗ Hoài Nam
Nhóm Khỏi vắt oc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày
Mì lạnh
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 04, 2015
Rating:
No comments: