Bún Đuôi Bò Sốt Vang

Công thức của mình : 1 đuôi bò , nếu nhiều người ăn thì thêm 3 lạng thịt bò ( loại làm sốt vang ) , chặt miếng vừa ăn ướp với ngũ vị hương , tỏi , hành , gừng , nước mắm , hạt tiêu , xì dầu tầm 30 phút , sau đó cho vào nồi hầm , cùng với cà rốt, hành tây , khoai tây, cà chua đã được xào , đổ thêm nước đủ cho 6 - 8 người ăn , hầm nhừ tất cả trong 1 tiếng , khi thịt đã nhừ thì nêm nếm nước mắm cho vừa ăn, rồi đổ 2 muôi rượu vang đỏ vào, sau đó cho 1 bát con bột đao đã hoà nước vào để tạo độ sánh . Tiếp tục hầm thêm 1 lúc nữa . Rồi bỏ ra chén với bún , nếu ăn hành lá thì cho thêm . 
Hoàng Anh
Nhóm Khỏi vắt oc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày

Bún Đuôi Bò Sốt Vang Bún Đuôi Bò Sốt Vang Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 04, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.