Chả cốm

Thamkhaoyhoc October 08, 2014
Cách làm như sau.   - Thịt nạc vai ( 3 lạng)xay nhỏ ướp với hành khô thái nhỏ cho chút bột nêm, nước mắm, dầu ăn để ngấm 15'.  Cốm lá me...Read More
Chả cốm Chả cốm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 08, 2014 Rating: 5

Ngao hấp me dứa

Thamkhaoyhoc October 08, 2014
ngon tuyệt cú mèo! Trời lạnh vừa ăn vừa húp nước cay cay nóng hổi thích lắm! * Nguyên liệu: 1kg ngao, vài lát dứa, 1 quả me chín hoặc me ch...Read More
Ngao hấp me dứa Ngao hấp me dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 08, 2014 Rating: 5
Công thức và cách làm thạch nhiều lớp Công thức và cách làm thạch nhiều lớp Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 08, 2014 Rating: 5
Bánh Brioche theo Công thức và cách làm của Pháp Bánh Brioche theo Công thức và cách làm của Pháp Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 08, 2014 Rating: 5

Bánh sừng bò (sừng trâu) = Croissant

Thamkhaoyhoc October 08, 2014
A - NGUYÊN LIỆU : 12-14 chiếc bánh. - 500g bột mỳ - 1 thìa cà phê muối tinh - 40g đường xay nhỏ - 10g bột nở BOULANGER( nếu là men tươi thì ...Read More
Bánh sừng bò (sừng trâu) = Croissant Bánh sừng bò (sừng trâu) = Croissant Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 08, 2014 Rating: 5
Bánh ngọt diệu kỳ hương vani của Pháp – Magic Custard Cake Bánh ngọt diệu kỳ hương vani của Pháp – Magic Custard Cake Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 08, 2014 Rating: 5

Móng giò nấu giả cầy

Thamkhaoyhoc October 07, 2014
- Chân giò, móng giò mua về thui lên, rửa sạch, chặt miếng, ướp với giềng, mẻ, mắm tôm, đường, 1 chút rượu.  - Ướp tầm 30ph. Sau đấy xào qua...Read More
Móng giò nấu giả cầy Móng giò nấu giả cầy Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.