Lạc ngào đường gừng giòn tan

Thamkhaoyhoc October 19, 2014
Bạn muốn thử cái vị hơi cay, thơm của gừng hòa lẫn với vị ngọt của đường và vị bùi bùi, béo béo, giòn tan của lạc, nhất là tiết trời se se l...Read More
Lạc ngào đường gừng giòn tan Lạc ngào đường gừng giòn tan Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 19, 2014 Rating: 5

Bò nhúng dấm

Thamkhaoyhoc October 19, 2014
Nguyên vật liệu: Bò,xả, cà chua, hành tây, rau muống chẻ, dứa. Cách nấu: Cho nươc dừa và dấm vào nồi. xả đập dập, cho hành, dứa, cà chua vào...Read More
Bò nhúng dấm Bò nhúng dấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 19, 2014 Rating: 5

MÓN MỰC XÀO DƯA CHUA

Thamkhaoyhoc October 19, 2014
Nguyên liệu thì có: mực tươi, dưa chua, cà chua, hành tây, tỏi tây, tỏi ta. - Mực làm sạch cắt khoanh, tỏi ta bóc vỏ đập dập. Phi thơm tỏi...Read More
MÓN MỰC XÀO DƯA CHUA MÓN MỰC XÀO DƯA CHUA Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 19, 2014 Rating: 5

Kiwi yogurt

Thamkhaoyhoc October 18, 2014
Phần cốt bánh . sử dụng bạt bánh bông lan cơ bản đổ bánh hình chữ nhật mỏng như làm bánh roll cuộn , sau đó cắt thành hình chữ nhật nhỏ hay ...Read More
Kiwi yogurt Kiwi yogurt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 18, 2014 Rating: 5
Lạp xưởng Tây Bắc đúng kiểu của người Thái Lạp xưởng Tây Bắc đúng kiểu của người Thái Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 17, 2014 Rating: 5

Xôi xoài

Thamkhaoyhoc October 17, 2014
A* PHẦN XÔI - gạo nếp cái hoa vàng : 500gr - 300ml nước cốt dừa - 80gr đường - 1/2 muỗng cà phê muối - Vừng,lạc rang vàng - 2 quả x...Read More
Xôi xoài Xôi xoài Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 17, 2014 Rating: 5

Gà rừng hầm xôi lá cẩm

Thamkhaoyhoc October 17, 2014
- Gà loại nhỏ, chừng 7 lạng là ngon nhất. - Rau ngải cứu: 3 mớ to. Nhặt phần lá non, vì phần rau già sẽ ngấm bị đắng thịt. - Hai gói thuốc...Read More
Gà rừng hầm xôi lá cẩm Gà rừng hầm xôi lá cẩm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 17, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.