Bò nhúng dấm


Nguyên vật liệu:

Bò,xả, cà chua, hành tây, rau muống chẻ, dứa.

Cách nấu:

Cho nươc dừa và dấm vào nồi. xả đập dập, cho hành, dứa, cà chua vào nồi. Nêm gia vị vào cho vừa.

Lưu ý tuỳ lọai dấm chua nhiều ít. Nhưng của em dùng tỉ lệ 1/6 1 dấm/6 nước dừa.
Bỏ nắp vung đun sôi to lửa khoảng 10 phút rồi bắt đầu ăn.

Món này có thể ăn không hoặc làm 1 ít cà rốt, dứa,..... với bánh đa làm món cuốn ăn cũng rất ổn.


Bò nhúng dấm Bò nhúng dấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 19, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.