Bò nhúng dấm
Nguyên vật liệu:
Bò,xả, cà chua, hành tây, rau muống chẻ, dứa.
Cách nấu:
Cho nươc dừa và dấm vào nồi. xả đập dập, cho hành, dứa, cà chua vào nồi. Nêm gia vị vào cho vừa.
Lưu ý tuỳ lọai dấm chua nhiều ít. Nhưng của em dùng tỉ lệ 1/6 1 dấm/6 nước dừa.
Bỏ nắp vung đun sôi to lửa khoảng 10 phút rồi bắt đầu ăn.
Món này có thể ăn không hoặc làm 1 ít cà rốt, dứa,..... với bánh đa làm món cuốn ăn cũng rất ổn.
Bò nhúng dấm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 19, 2014
Rating:
No comments: