Nước-sâm-bí-đao

Thamkhaoyhoc December 21, 2018
Cách mình nấu sâm bí đao : 5l nước 5g thục địa (mua ở tiệm thuốc bắc, cái này tạo màu cho nước sâm) 1 bó lá dứa/lá nếp (tạo nên hương vị, ch...Read More
Nước-sâm-bí-đao Nước-sâm-bí-đao Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 21, 2018 Rating: 5

Bánh mì cuộn chà bông

Thamkhaoyhoc December 20, 2018
Phải nói là về dough bột, anh chị có thể sử dụng dough bột bánh mì ngọt bất kỳ mình đang sử dụng, tăng thêm chất lỏng, giảm đường và thêm bộ...Read More
Bánh mì cuộn chà bông Bánh mì cuộn chà bông Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 20, 2018 Rating: 5

SỮA ĐẬU CÚC

Thamkhaoyhoc December 20, 2018
ĐẬU CÚC (Pinto peas) có hàm lượng đạm cao hơn các loại ngũ cốc khác, chứa nhiều sinh tố nhóm B, giàu sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo và ca...Read More
SỮA ĐẬU CÚC SỮA ĐẬU CÚC Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 20, 2018 Rating: 5

Chè Dưỡng Nhan - Lệ Hoa Đào

Thamkhaoyhoc December 20, 2018
Công thức: 20 gam nhựa đào 100 gam Trái bạch quả 50 gam táo đỏ 1/4 Bông nấm tuyết 30 gam nhãn nhục 30 gam câu kỷ tử Đường phèn (tùy khẩu vị)...Read More
Chè Dưỡng Nhan - Lệ Hoa Đào Chè Dưỡng Nhan - Lệ Hoa Đào Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 20, 2018 Rating: 5

Cá kho chuối

Thamkhaoyhoc December 20, 2018
- Cá trắm hay cá mè... làm sạch cắt khúc như hình - Chuối xanh lột vỏ ngâm nc mẻ hay chanh cho k đen. Ăn nhiều thích thì tùy nhà ạ - Quả cha...Read More
Cá kho chuối  Cá kho chuối Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 20, 2018 Rating: 5

Sữa chua

Thamkhaoyhoc December 20, 2018
Công thức: 1 hộp sữa đặc cao cấp Cô Gái Hà Lan 1 lít sữa lạt nguyên kem 1 hủ cái sữa chua phomai Đà Lạt( nhiệt độ phòng) 15 hủ thủy tinh sữa...Read More
Sữa chua Sữa chua Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 20, 2018 Rating: 5

Bánh Tro (Bánh Gio)

Thamkhaoyhoc December 20, 2018
Không có mật mía thì Syrup ngon không kém. Bánh mềm dẻo thơm mùi lá tre,ngon quá ngon. 500g gạo nếp mình gói được 8 bánh nhân đậu xanh,10 bá...Read More
Bánh Tro (Bánh Gio) Bánh Tro (Bánh Gio) Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 20, 2018 Rating: 5
Powered by Blogger.