Bánh mì cuộn chà bông

Phải nói là về dough bột, anh chị có thể sử dụng dough bột bánh mì ngọt bất kỳ mình đang sử dụng, tăng thêm chất lỏng, giảm đường và thêm bột sữa là ra dough bột này. Anh chị đánh bột xong bột dẻo, ẩm, kéo màng là okie. Công thức này em làm từ công thức bánh mì ngọt hay sử dụng thôi nên không có gì quá ghê gớm để share cho mọi người như một công thức của mình.
Điểm làm bánh mì thật sự ngon và hòa quyện giữa các thành phần là sốt trứng. Sốt trứng mằn mặn, ngòn ngọt và béo. Em dùng dầu Tường An Gold và thỉnh thoảng dùng hướng dương Nga. Với mẻ sốt 2 trứng em đánh bằng tay và khoảng 10 phút là xong. Theo kinh nghiệm cá nhân em thấy trứng gà công nghiệp + dầu ăn cooking oil ( không phải đậu nành hay hướng dương) là ra sốt màu đẹp, trong và óng ả nhất do bản thân dầu đã có màu vàng sậm. Dầu hướng dương Nga cho sốt trong, không tách dầu khi để tủ lạnh nhưng màu không đẹp bằng do dầu có màu nhạt. Riêng dầu nành là em không dùng. Lý do là nó có mùi rất tanh, nồng. Nhiều chief thích sử dụng dầu nành, em đã được đi học các workshop các thầy cô đánh sốt bằng dầu nành luôn. Phải nói là dù chief tay nghề cao nhưng vẫn không làm mất mùi dầu nành được. Còn sốt dầu mà phi hành tỏi chỉ để khử mùi dầu nành thì theo cá nhân em thấy mình nên đổi dầu cho đỡ các công đoạn. Nên anh chị làm sốt nhà ăn thì gà ta + dầu hướng dương Nga cho em. Còn kinh doanh thì dùng trứng gà công nghiệp + Cooking oil. Đó là 2 couple em thấy ra sốt ổn và em thích nhất


Bánh mì cuộn chà bông Bánh mì cuộn chà bông Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 20, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.