BÁNH BÔNG LAN MẶN

Thamkhaoyhoc November 28, 2014
- 150g bơ không muối để nhiệt độ phòng - 175g bột mỳ - 110g đường cát trắng - 80 ml nước cam hoặc sữa tươi - 1 tsp bột nở - 1 tsp muố...Read More
BÁNH BÔNG LAN MẶN BÁNH BÔNG LAN MẶN Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 28, 2014 Rating: 5

TÁI DÊ

Thamkhaoyhoc November 27, 2014
Nguyện liệu:  - 1kg thịt dê tươi  - 50g vừng  - 1 củ giềng lớn, 3 củ tỏi, 1 củ gừng, 4 củ xả , nửa quả thơm  - 3 quả chuối xanh, 1 quả khế c...Read More
TÁI DÊ TÁI DÊ Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 27, 2014 Rating: 5

BÁNH NHÂN BẠCH TUỘC NƯỚNG TAKOYAKI

Thamkhaoyhoc November 27, 2014
NGUYÊN LIỆU:  - Vỏ bánh:  1 cup bột mì thường 1 muỗng canh bột bắp 2 trứng gà, 2 cup nước 1 muỗng cà phê bột nêm gà 3 muỗng cà phê nướ...Read More
BÁNH NHÂN BẠCH TUỘC NƯỚNG TAKOYAKI BÁNH NHÂN BẠCH TUỘC NƯỚNG TAKOYAKI Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 27, 2014 Rating: 5

Bánh tẻ/ bánh răng bừa

Thamkhaoyhoc November 27, 2014
Bánh tẻ/ bánh răng bừa. Làm cực dễ, ăn đã nghiền.  Vị thì giống bánh tẻ Phú Nhi, hoặc bánh răng bừa Thanh Hóa, chứ ko phải bánh răng b...Read More
Bánh tẻ/ bánh răng bừa Bánh tẻ/ bánh răng bừa Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 27, 2014 Rating: 5
Nguyên liệu làm bánh cuốn tráng chåo chống dính Nguyên liệu làm bánh cuốn tráng chåo chống dính Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 27, 2014 Rating: 5

Panta cotta chanh leo

Thamkhaoyhoc November 27, 2014
Panta cotta chanh leo Món tráng miệng theo phong cách Ý, dễ làm hơn cả Caremen mà cả nhà đều thích. CT: 1/ Phần cốt kem 230 ml sữa tươi k...Read More
Panta cotta chanh leo Panta cotta chanh leo Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 27, 2014 Rating: 5

Công thức bánh da lợn

Thamkhaoyhoc November 27, 2014
  Chuẩn bị : - Máy xay sinh tố,nồi hấp cách thủy,khuôn hình hoa hoặc bát,tô...(tùy theo bạn) ** Nguyên liệu : A.Da bánh ...Read More
Công thức bánh da lợn Công thức bánh da lợn Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 27, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.