Chả bò lá lốt
Thịt bò băm nhỏ hoặc thái mỏng. Ướp thịt bò với chút bột canh, dầu hào, hạt tiêu. Lá lốt rửa sạch, vẩy thật ráo. Lấy một ít lá lốt thái sợi nhỏ và ngắn trộn cùng thịt. Dùng lá lốt cuộn thịt thành những cuộn dài, nhỏ vừa ăn. Cho chút dầu vào chảo, dầu sôi vặn nhỏ lửa, cho thịt đã cuộn vào rán chín. Không nên rán vàng và to lửa sẽ làm thịt bị khô và cháy. Nếu thích mọi người có thể băm thêm chút mỡ vào trộn cùng để thịt sẽ ngậy hơn nhé. Món này ăn nóng sẽ rất hợp với tiết thu se lạnh nha.
Chả bò lá lốt
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 28, 2018
Rating:
No comments: