Chả trứng rau củ hấp
Thịt vai xay 2 lang trộn với nước mắm, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, hành lá thái nhỏ, mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, thái nhỏ, miến (ngâm nước nóng) thái ngắn, cà rốt thái nhỏ. Trứng gà 5 quả đập ra tô, để riêng 2 lòng đỏ, còn lại khuấy tan cho vào thịt trộn thật đều. Cho hỗn hợp vào tô, đem hấp cách thủy độ 30 phút. Đánh tan chỗ lòng đỏ rồi phết len trên bề mặt. Hấp thêm 10 phút nữa. Khi thấy chọc que xiên vào không thấy nước chảy ra là đã chín. Dùng mũi dao nhọn lách vòng xung quanh bát rồi úp ra đĩa. Thái miếng rồi bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chả trứng rau củ hấp
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 28, 2018
Rating:
No comments: