Cóc ngâm chua ngọt



Chuẩn bị:
- 1kg cóc bao tử
- 150-180gr đường
- 2 thìa nước mắm, 3 thìa súp.ớt tươi.
- 300ml nước.
Cách làm:
- B1: gọt sạch vỏ cóc ngâm vào nước muối cho hết nhớt.
- B2: Đổ cóc ra, đun nồi nước sôi thả cóc vào trần qua, sau đó cho ra bát nước lạnh có đá.đổ ra rổ để ráo nước.
- B3: đun hỗn hợp nước với đường, khuấy cho tan để nguội, cho nước mắm, súp , ớt vào trộn đều đổ vào chỡ cóc ở trên.
Đợi 2 ngày cóc ngấm là ăn được.
Rất chi là đơn giản ai cũng có thể làm được.

Cóc ngâm chua ngọt Cóc ngâm chua ngọt Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 28, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.