Trám chiên

Thamkhaoyhoc October 05, 2014
Cách làm : - Ỏm trám : Đun nước nóng già khoảng 70 độ C rồi đổ trám đã rửa sạch vào nồi nước, đậy vung nồi ngâm khoảng 15 phút, bóp quả trám...Read More
Trám chiên Trám chiên Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 05, 2014 Rating: 5

Bánh giò nóng

Thamkhaoyhoc October 05, 2014
Bánh giò nóng nào . Em chụp chi tiết cách gói băng lá chuối vô cùng đơn giản nhé . P/s: Sáng mai có món bánh giò nóng hổi ăn cùng tương ớt v...Read More
Bánh giò nóng Bánh giò nóng Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 05, 2014 Rating: 5

Thạch cam (cam hộp )

Thamkhaoyhoc October 04, 2014
Nguyên liệu : 1 hộp cam Mandarin ( các mẹ cũng có thể tự lột vỏ cam lấy phần múi ) 1 gói gelatin 27gr 800ml nước +100gr đườn...Read More
Thạch cam (cam hộp ) Thạch cam (cam hộp ) Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 04, 2014 Rating: 5
Làm Khoai lệ phố từ khoai lang, khoai sọ hoặc khoai môn Làm Khoai lệ phố từ khoai lang, khoai sọ hoặc khoai môn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 04, 2014 Rating: 5

Lợn giả bò khô

Thamkhaoyhoc October 04, 2014
Công thức : 1kg thịt nạc mông (bỏ phần mỡ đi nhé) Sả 3 củ to Ngũ vị hương 2 gói Dầu hào: 1 thìa Đường: 3thìa (ai thích ăn ngọt thì cho thêm)...Read More
Lợn giả bò khô Lợn giả bò khô Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 04, 2014 Rating: 5
Làm Socola viên - Chocolate Truffles (chocolate origin) Làm Socola viên - Chocolate Truffles (chocolate origin) Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 04, 2014 Rating: 5

Vịt om nước mía, sấu bằng nồi đất.

Thamkhaoyhoc October 02, 2014
Cách làm đây ạ: - Vịt làm sạch kỹ vì da vịt khá hôi. E sát muối và rửa bằng dấm. Để ráo nước và cắt miếng vừa ăn. - Rán vịt trên lửa to để t...Read More
Vịt om nước mía, sấu bằng nồi đất. Vịt om nước mía, sấu bằng nồi đất. Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 02, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.