Bánh phô-mai không cần nướng - Best No-Bake Cheesecake
Nguyên liệu :
- 1 1/2 chén bánh quy graham vụn
- 1/3 chén đường nâu đóng gói
- 1/2 muỗng cà phê bột quế
- 1/3 chén bơ, đánh tan chảy
- 2 (8 ounce) gói kem Phô mai
-2 muỗng cà phê nước cốt chanh
-1 pint (0,57l) kem béo (whipping cream)
- 1/3 chén đường trắng
-1 (21 ounce) mứt cherry đóng hộp.
Thực hiện :
- Trong một tô nhỏ, trộn đều bánh quy graham vụn, đường nâu, và bột quế. Cho bơ tan chảy vào và tiếp tục trộn đều. Ấn nhẹ hỗn hợp lên khuôn bánh tháo lắp được (8 hay 10 inch). Cho vào tủ lạnh đến khi hỗn hợp đóng lại thành khối.
- Trong một tô vừa, đánh phô mai kem và nước cốt chanh đến khi mềm mịn.Thêm kem béo và đánh với máy đánh trứng đến khi hỗn hợp hòa quyện. Thêm đường và tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp sệt lại. Đổ vào hỗn hộp bánh bơ vừa lấy trong tủ lạnh ra, và cuối cùng đổ vào cherry đóng hộp. Cho vào tủ lạnh nhiều giờ hoặc qua đêm. Ngay trước khi ăn thì tháo nhẹ khuôn bánh ra để cắt bánh được dễ dàng.
Nguồn :
Bánh phô-mai không cần nướng - Best No-Bake Cheesecake
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 05, 2014
Rating:
No comments: