Thạch cam (cam hộp )



Nguyên liệu :

1 hộp cam Mandarin ( các mẹ cũng có thể tự lột vỏ cam lấy phần múi )
1 gói gelatin 27gr
800ml nước +100gr đường ( nếu thích ngọt hay lợt thì tùy khẩu vị các mẹ tự cho )

Cách làm

ngâm 27gr gelatin trong 100nl nước lọc ở nhiệt độ Phòng cho nở
các mẹ đun sôi nước đường khuấy cho tan hết vớt bọt cho nước đường đc trong sau đó tắt bếp đổ chỗ gelatin đã đc ngâm nở vào khuấy cho tan hết ; bóc hộp cam lấy thìa múc cả múi và chút nước có trong hộp cam cho vào khuôn rồi múc hỗn hợp nc đường và gelatin đổ đầy khuôn đợi nguội cho ngăn mát tủ lạnh tầm 3h là có món tráng miệng mát lạnh và an toàn cho cả nhà cm nhé


Thạch cam (cam hộp ) Thạch cam (cam hộp ) Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 04, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.