BÍ QUYẾT ĐỂ LỢN QUAY GIÒN BÌ

Thamkhaoyhoc October 30, 2014
1. Sau khi rửa sạch và luộc thịt, dùng mũi dao hơạc dĩa nhọn xăm lên phần bì, bạn nên xăm đều và sâu, các vết xăm cách nhau khoảng 6mm. Cô...Read More
BÍ QUYẾT ĐỂ LỢN QUAY GIÒN BÌ BÍ QUYẾT ĐỂ LỢN QUAY GIÒN BÌ Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2014 Rating: 5

BÁNH MÌ BÍ ĐỎ

Thamkhaoyhoc October 30, 2014
NGUYÊN LIỆU 500gr bột mì 150gr bí đỏ hấp chin 100ml sữa/nước 80gr đường trắng 60gr bơ để mềm 1 trứng gà 8gr men khô 1 tsp bột quế 8...Read More
BÁNH MÌ BÍ ĐỎ BÁNH MÌ BÍ ĐỎ Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2014 Rating: 5

Chả cá thu

Thamkhaoyhoc October 30, 2014
Cá thu bỏ da, lọc thịt, cắt cục nhỏ vừa cho vào máy xay cùng tí mắm, tiêu, thì là. Xay nhuyễn thì cho vào bát lấy thìa miết cho quánh....Read More
Chả cá thu Chả cá thu Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2014 Rating: 5

Dorayaki hay là pancake kiểu Nhật

Thamkhaoyhoc October 30, 2014
Nguyên liệu 4 trứng gà 200gr bột mì 400ml sữa tươi không đường 20gr bơ chảy, ấm 30gr đường cát trắng 10gr mật ong 10gr bột nở baking powder ...Read More
Dorayaki hay là pancake kiểu Nhật Dorayaki hay là pancake kiểu Nhật Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2014 Rating: 5

Vịt nấu chao kiểu miền Tây Nam Bộ

Thamkhaoyhoc October 30, 2014
Nguyên liệu Vịt xiêm 1 con ( khoảng 1,5 kí sau khi thịt ) Khoai môn cao 500gr Chao 1 hũ Rau muống ăn kèm - khoảng 2 mớ Dừa tươi 1 quả Bún tư...Read More
Vịt nấu chao kiểu miền Tây Nam Bộ Vịt nấu chao kiểu miền Tây Nam Bộ Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2014 Rating: 5

YAKI GYOZA Há cảo nhân thịt gà kiểu Nhật

Thamkhaoyhoc October 29, 2014
Nguyên liệu 60 lá vỏ há cảo 500gr thịt ức gà 300gr lá cải thảo 1 bó hẹ 1 củ gừng nhỏ 1 muỗng 1 nếp 1 muỗng xì dầu Nhật 1 muỗng dầu vừ...Read More
YAKI GYOZA Há cảo nhân thịt gà kiểu Nhật YAKI GYOZA Há cảo nhân thịt gà kiểu Nhật Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 29, 2014 Rating: 5

Pancake dứa, táo áp chảo, xốt bơ mật ong

Thamkhaoyhoc October 29, 2014
Công thức 1 cup bột mì 200ml nước dứa 12gr bột nở 15gr đường cát 1 trứng gà 20gr dầu ăn hoặc bơ tan chảy 1 quả táo, cắt miếng và ngâm q...Read More
Pancake dứa, táo áp chảo, xốt bơ mật ong Pancake dứa, táo áp chảo, xốt bơ mật ong Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 29, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.