Chả cá thu
Cá thu bỏ da, lọc thịt, cắt cục nhỏ vừa cho vào máy xay cùng tí mắm, tiêu, thì là. Xay nhuyễn thì cho vào bát lấy thìa miết cho quánh. Sau rồi vo viên đập bẹp cho chảo rán. Mình rán sơ rồi đút tủ lạnh, khi nào ăn thì rán lại lại thôi.
Bê ét: cá thu mình để đông đá, cho ra ngoài một tẹo để lọc được da cá thôi. Khi cắt miếng cá vẫn rắn lắm.
Bê ét: cá thu mình để đông đá, cho ra ngoài một tẹo để lọc được da cá thôi. Khi cắt miếng cá vẫn rắn lắm.
Chả cá thu
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 30, 2014
Rating:
No comments: