Làm Bánh bò lá dứa nhiều rễ tre

Thamkhaoyhoc March 31, 2019
Màu lá dứa tự nhiên ko pha thêm màu Muốn cho ra màu lá dứa đẹp mình cắt nhỏ 3 bó lá dứa, cho 1/3 vô cối xay cùng 200ml nước ko lọc ngay mà c...Read More
Làm Bánh bò lá dứa nhiều rễ tre Làm Bánh bò lá dứa nhiều rễ tre Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 31, 2019 Rating: 5

Làm Lạp xưởng Việt Nam ngon mà dễ

Thamkhaoyhoc March 31, 2019
💥 Nguyên liệu: - 2kg thịt nạc heo;  - ‎5 lạng mỡ heo - 150ml rượu Mai Quế Lộ; - Máy đùn lạp xưởng bằng tay  - Một ít vỏ  - 150 g đường cát ...Read More
Làm Lạp xưởng Việt Nam ngon mà dễ Làm Lạp xưởng Việt Nam ngon mà dễ Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 31, 2019 Rating: 5

Thịt kho dừa

Thamkhaoyhoc March 31, 2019
- thịt ba chỉ làm sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn - cùi dừa thái miếng - gia vị, mắm,muối, hạt tiêu, đường, dầu ăn - Ớt, hành tím cắt lát, hành x...Read More
Thịt kho dừa Thịt kho dừa Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 31, 2019 Rating: 5

Mứt dừa

Thamkhaoyhoc March 31, 2019
Nguyên liệu: 1kg dựa nạo mỏng ( dùng dao gọt vỏ cà rốt để nạo sẽ rất dễ) 500g đường (không nên giảm đường) 50g sữa đặc nước lá dứa, cà phêG7...Read More
Mứt dừa Mứt dừa Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 31, 2019 Rating: 5

Thịt Nướng Sốt Cà ri

Thamkhaoyhoc March 31, 2019
- 0,5kg thịt nạc dăm, lấy phần trên thịt mềm hơn phần dưới. Cắt miếng vừa ăn để nứơng xiên que hoặc chiên áp chảo. 👉 Sốt Cà ri: - 30g tỏi b...Read More
Thịt Nướng Sốt Cà ri Thịt Nướng Sốt Cà ri Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 31, 2019 Rating: 5

Cơm cari gân bò Nhật Bản

Thamkhaoyhoc March 31, 2019
Công thức :  Điều đầu tiên hãy chọn nhưng. Miếng gân bò tươi ngon sau đó cắt miếng vừa ăn , đun nc sôi trần qua vớt lớp mỡ thừa đi rồi rửa s...Read More
Cơm cari gân bò Nhật Bản Cơm cari gân bò Nhật Bản Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 31, 2019 Rating: 5

Bánh phồng tôm

Thamkhaoyhoc March 31, 2019
 món ăn miền quê dân dã không cầu kì đẹp mắt như bánh hiện đại bây giờ ,nhưng cũng không xa lạ với nhiều người  Lần đầu em làm ,chờ phơi nắn...Read More
Bánh phồng tôm Bánh phồng tôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 31, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.