Bánh trứng cốt dừa
Nguyên liệu
Phần vỏ
- bột mì : 200gr
- bơ nhạt : 150gr ( e dùng bơ thực vật hộp màu vàng nhé )
- đường : 100gr
- trứng gà : 2 lòng đỏ
Cách làm : trộn thật đều hỗn hợp với nhau cho đặc và sạn sạn , để hỗn hợp nghỉ 15-20p
Phần nhân
- cốt dừa : 200ml ( e mua cốt dừa lon nhé )
- sữa tươi : 100ml
-bột ngô : 30gr
- vani : 2 ống bột
- trứng gà : 2 quảPhần vỏ
- bột mì : 200gr
- bơ nhạt : 150gr ( e dùng bơ thực vật hộp màu vàng nhé )
- đường : 100gr
- trứng gà : 2 lòng đỏ
Cách làm : trộn thật đều hỗn hợp với nhau cho đặc và sạn sạn , để hỗn hợp nghỉ 15-20p
Phần nhân
- cốt dừa : 200ml ( e mua cốt dừa lon nhé )
- sữa tươi : 100ml
-bột ngô : 30gr
- vani : 2 ống bột
- đường : 80gr
Cách làm : đun sôi cốt dừa với sữa , trộn lẫn bột ngô vani trứng gà đường với nhau , rót từ từ phần cốt dừa sữa vào bột trộn đều . Sau khi trộn đều hỗ hợp lọc qua rây 2-3l cho hỗn hợp mịn
=>>
Đổ hỗn hợp vỏ vào nồi cơm điện và dàn đều mặt sau đó rót từ từ hỗn hợp nhân bánh lên bề mặt trên cho đều rồi bỏ vào cắm
Lưu ý : bật nút cook 5p rồi bật warm 15p . Cứ lặp lại như vậy 3l ( 60p) là bánh chín . Để bánh ra ngoài cho nguội rồi bỏ ngăn mát 15-20p là ăn ngon .
Bánh trứng cốt dừa
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 30, 2015
Rating:
No comments: