Rạm rang lá lốt

Món nhậu dân dã mà ngon bá cháy cho ông xã: Rạm rang lá lốt. Rạm mua về ngâm nước với muối cho sạch, bóc mai, bỏ yếm, dùng kéo cắt bớt một đoạn chân. Ướp rạm với bột canh, hạt tiêu và chút hạt nêm khoảng 15 phút cho ngấm. Phần gạch khêu ra bát, phi thơm hành khô rồi cho gạch vào xào, để riêng. Cho dầu vào chảo, cho rạm vào đảo đều cho vàng rụm, cho phần gạch vào rưới đều. Lá lốt rửa sạch, thái sợi nhỏ, cho vào đảo đều một lúc. Khi thấy dậy mùi thơm của lá lốt thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.
Rạm rang lá lốt Rạm rang lá lốt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 29, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.