Ba chỉ rán
Đầu tiên luộc chín ba chỉ.
Tiếp đến là băm nhỏ một mẩu gừng cho vào một chiếc đĩa đổ thêm chút rượu + chút muối ăn + chút nc mắm pha loãng hỗn hợp lại
Ba chỉ luộc chín lấy tăm chọc đều qua lớp bì rồi bôi qua hỗn hợp trên, bôi đều 6 mặt ( nhúng đều 6 mặt xuống hỗn hợp)
Tiếp đến đợi chảo dầu nóng mang xuống rán chú ý để dầu ngập 1/2 miếng thịt và đậy nắp lại để đỡ bắn, đun lửa vừa phải. Khi k nghe thấy tiếng nổ thì mở vung và thỉnh thoảng đảo đều miếng thịt.
Chú ý. Lúc thả thịt xuống rán xem qua miếng thịt đừng để gừng bám vào.
Gừng k cần băm nhuyễn đâu ạ, tốt nhất là lấy nc ép gừng nhé
Nhớ lấy tăm chọc đều qua lớp bì nhé. Khi rán nhớ thỉnh thoảng đảo đều để k bị cháy nhé
Tiếp đến là băm nhỏ một mẩu gừng cho vào một chiếc đĩa đổ thêm chút rượu + chút muối ăn + chút nc mắm pha loãng hỗn hợp lại
Ba chỉ luộc chín lấy tăm chọc đều qua lớp bì rồi bôi qua hỗn hợp trên, bôi đều 6 mặt ( nhúng đều 6 mặt xuống hỗn hợp)
Tiếp đến đợi chảo dầu nóng mang xuống rán chú ý để dầu ngập 1/2 miếng thịt và đậy nắp lại để đỡ bắn, đun lửa vừa phải. Khi k nghe thấy tiếng nổ thì mở vung và thỉnh thoảng đảo đều miếng thịt.
Chú ý. Lúc thả thịt xuống rán xem qua miếng thịt đừng để gừng bám vào.
Gừng k cần băm nhuyễn đâu ạ, tốt nhất là lấy nc ép gừng nhé
Nhớ lấy tăm chọc đều qua lớp bì nhé. Khi rán nhớ thỉnh thoảng đảo đều để k bị cháy nhé
Ba chỉ rán
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 28, 2015
Rating:
No comments: