Chân giò chiên
Chọn phần bắp giò, rửa sạch. Ướp thịt với 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh dầu hào, 1/2 thìa canh ngũ vị hương, 1/2 thìa canh đường, 1/2 thìa canh xì dầu, chút hạt tiêu khoảng 15 phút cho ngấm. Dùng dây gai hoặc chỉ bó tròn lại, đem hấp cách thuỷ 15 phút cho chín tới. Để nguội rồi cắt dây buộc, cho dầu vào chảo, dầu sôi cho chân giò vào chiên vàng. Vớt ra cho nguội chút rồi thái miếng mỏng, chấm với nước mắm tỏi, ớt rất ngon.
Chân giò chiên
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 11, 2015
Rating:
No comments: