Táo hầm quế và đường nâu - Slow Cooker Apples with Cinnamon and Brown Sugar
Món tráng miệng ấm và thơm ngon này làm rất dễ dàng cho những buổi tối tiệc tùng đầy ấn tượng. Bằng cách hầm táo trong nồi hầm hơn là nướng trong lò, các trái táo sẽ ngọt và mềm hơn. Thêm nữa, bạn không cần phải kỳ cọ bất kỳ cái vỉ nướng nào khi bạn sử dụng nồi hầm.
Nguyên liệu:
- 4 trái táo cỡ vừa (như Granny Smith, Braeburn, hoặc Jonathan), cắt bỏ lõi
- 1/4 chén yến mạch cán dẹp
- 1/4 chén nho
- 2 muỗng canh đường nâu đóng gói
- 1 muỗng canh bơ, cắt nhỏ
- 1/2 muỗng cà phê bột quế
- 2/3 chén nước ép táo
Cách thực hiện :
- Đặt các trái táo vào nồi hầm Reynolds® Slow Cooker
- Kết hợp yến mạch, đường nâu, bơ, và bột quế trong một tô nhỏ. Múc hỗn hợp vào giữa các trái táo, ấn nhẹ hỗn hợp xuống và làm đầy các trái táo đến khi hơi nhô lên trên mặt. Đổ nước ép táo vào các trái táo.
- Nấu trong khoảng 3 tiếng với nhiệt độ nhỏ.
- Khi táo chín rồi, đặt táo lên các đĩa ăn và đổ nước táo đã nấu chín trong nồi lên táo.
Nguồn : http://allrecipes.com/Recipe/Slow-Cooker-Apples-with-Cinnamon-and-Brown-Sugar/Detail.aspx?prop24=RD_RelatedRecipes
Táo hầm quế và đường nâu - Slow Cooker Apples with Cinnamon and Brown Sugar
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 29, 2014
Rating:
No comments: