Thịt viên nướng sốt cay chua ngọt - Tiffany's Sweet and Spicy Meatballs
Thịt viên chuẩn bị được nướng với ớt chuông và dứa trong nước sốt ngọt, nóng và chua cho một bữa ăn đơn giản gọn gàng
Nguyên liệu :
- Giay nhôm nướng Reynolds Wrap ® Heavy Duty Foil
- 1 (10 ounce) bình nước sốt chua ngọt
- 1 muỗng cà phê tỏi muối
- 1/2 muỗng cà phê mảnh ớt đỏ nghiền nát
- 2 pound thịt viên đông lạnh, rã đông
- 1 trái ớt chuông đỏ cỡ vừa, cắt hạt lựu
- 1 (20 ounce) dứa hộp, để ráo nước
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng ở 450 degrees F. Bọc vỉ nướng với giấy nhôm Reynolds Wrap® Heavy Duty Aluminum Foil và đặt sang một bên.
- Cho sốt chua ngọt, tỏi muối, và ớt đỏ vào một tô lớn. Thêm thịt viên, ớt chuông, và dứa hộp vào. Đảo đều hỗn hợp. Đổ hỗn hợp vào vỉ nướng bọc giấy nhôm.
- Cho vỉ nướng vào lò nướng đến khi thịt chín và chuyển dạng trong quá trình nướng. Đổ nước sốt lên thịt viên vào vỉ nướng và cho lại vào lò nướng trong 5 phút thì lấy ra ăn nóng.
Nguồn : http://allrecipes.com/Recipe/Tiffanys-Sweet-and-Spicy-Meatballs/Detail.aspx?prop24=RD_RelatedRecipes
Thịt viên nướng sốt cay chua ngọt - Tiffany's Sweet and Spicy Meatballs
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 13, 2014
Rating:
No comments: