Pancake khoai tây chiên - Instant Potato Pancakes
Những bánh pancakes khoai tây ngon, giòn, thì lý tưởng hơn nhiều so với khoai tây nghiền và khi nó được nặn thành bánh và rán vàng với bơ nửa. Thêm chút hẹ và kem chua sẽ làm bánh đẹp và có hương vị thơm đặc biệt hơn
Nguyên liệu :
- 1 cốc nước lạnh
- 1 quả trứng, đánh tan
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 3/4 chén bột khoai tây khô
- 1 muỗng canh hẹ xắt nhỏ
- 1 nhúm hạt tiêu đen xay
- 1 quả trứng, đánh tan
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 3/4 chén bột khoai tây khô
- 1 muỗng canh hẹ xắt nhỏ
- 1 nhúm hạt tiêu đen xay
- 1 nhúm ớt cayenne
- 1 muỗng canh dầu thực vật
- 1 muỗng canh dầu thực vật
- 1 muỗng canh bơ
- 1/4 chén kem chua để trang trí
- 1 muỗng canh hẹ cắt nhỏ, chia nhỏ thành 4 phần
Cách thực hiện :
- Đánh trứng cùng nước, và muối trong một bát lớn cho đến khi muối tan. Cho bột khoai tây khô vào khuấy đến khi hòa quyện. Thêm một muỗng hẹ xắt nhỏ, tiêu đen và ớt cayenne.
- Đun nóng bơ và dầu ăn trong một chảo lớn với lửa vừa. Xoay chảo để dầu bám đều chảo.
- Chia hỗn hợp khoai tây thành 4 phần và nặn thành những bánh tròn dẹt. Cho bánh vào chảo chiên và giảm nhiệt độ lửa 1 chút. Chiên đến khi bánh có màu vàng nâu hấp dẫn cả 2 mặt, khoảng 10 phút.
- Lấy bánh ra đĩa, đổ bên trên chút kem chua và rắc khoảng 1/4 muỗng canh hẹ bên trên mỗi bánh.
Nguồn : http://allrecipes.com/Recipe/Instant-Potato-Pancakes/Detail.aspx?src=VD_Summary
Pancake khoai tây chiên - Instant Potato Pancakes
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 02, 2014
Rating:
No comments: