Đào nướng sốt barbecue - Barbequed Peaches
Hãy lấy một số trái đào ngon ngọt, đổ lên ít sốt barbecue, và nướng đến khi hơi nóng tỏa ra chung quanh. Công thức món đào này thật ngon,đặc biệt rất tuyệt với những người ghiền ăn đào"
Nguyên liệu :
- 2 trái đào chín, gọt vỏ, cắt phân nửa
- 4 muỗng canh sốt barbeque
Cách thực hiện :
-Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ vừa và nhẹ nhàng thoa ít dầu lên vỉ nướng
- Nhẹ nhàng đổ nước sốt barbeque lên từng nửa miếng đào đã cắt sẵn. Cho các miếng đào lên vỉ nướng, và nướng đào khoảng 7 đến 10 phút.
- Miếng đào sẽ mềm và nước sốt sẽ nổi ít bọt lăn tăn bên trên miếng đào là có thể gắp các miếng đào lên đĩa dùng.
Nguồn : http://allrecipes.com/Recipe/Barbequed-Peaches/Detail.aspx?src=VD_Summary
Đào nướng sốt barbecue - Barbequed Peaches
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 02, 2014
Rating:
No comments: