Nộm rau càng cua trộn thịt bò



1. Nguyên liệu

- Thịt bò bắp mềm: 250g
- Rau càng cua: 200g
- Trứng bắc thảo: 2 quả
- Hành tây nhỏ: 1 củ
- Gia vị: dầu ăn, hạt nêm
- Pha nước trộn: trộn đều 2 thìa súp giấm + 1 thìa súp đường + 1 thìa cà phê hạt nêm

2. Cách làm

Thịt bò mềm cắt mỏng, ướp với ít hạt nêm và dầu ăn, xào chin.
Rau càng cua ngắt bỏ hoa, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
Trứng bắc thảo cắt khoanh hay bổ làm 6. Hành tây nhỏ bóc vỏ, cắt khoanh.
Cho rau càng cua vào hỗn hợp giấm, trộn đều.
Gắp rau càng cua ra đĩa. Cho thịt bò xào xếp lên trên cùng với hành tây xắt mỏng và trứng vịt bắc thảo.
Dọn kèm nước tương và ớt xắt lát.

Nộm rau càng cua trộn thịt bò Nộm rau càng cua trộn thịt bò Reviewed by Thamkhaoyhoc on July 12, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.