Bò Bía Chay
Vật liệu
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 20 phút
Thời gian thực hiện: 20 phút
Nhân:
| Tương chấm:
Trình bày: |
Thực hiệnPhần nhân
1. Cho dầu canola vào chảo, chiên đậu hủ cho vàng, để nguội, thái sợi.
2. Xào tôm chay với một chút bột nêm nấm.
3. Cùng một chảo đó, cho boa-rô hay hành lá vào phi vàng.
4. Cho nấm đông cô vào xào cho ráo nước, sau đó cho củ sắn, cà-rốt và đậu hủ vào xào. Nêm gia vị cho vừa ăn.
5. Khi củ sắn và cà-rốt vừa chín mềm thì tắt lửa và để nguội.
Tương chấm
1. Cho dầu canola vào một nồi nhỏ, cho gừng và boa-rô băm nhỏ vào phi cho vàng.
2. Cho tương, bơ đậu phộng và nước lạnh vào đun sôi. Khi thấy tương hơi vừa đặc là được (nếu tương đặc quá thì có thể cho một chút nước vào).
Trình bày
{Dùng bánh tráng nhúng nước nóng, cuốn nhân, rau và chấm tương.
Bò Bía Chay
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 28, 2014
Rating:
No comments: