Cá nướng quả hồ đào với sốt salsa - Utokia's Pecan Coconut Crusted Fish
Nguyên liệu :
-Giay nhôm Reynolds Wrap ® nướng không dính
- 4 (5 ounce) philê cá, tươi hoặc rã đông
- 1/4 chén bơ, tan chảy
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê ớt cayenne
Pecan Coating:
- 1/2 chén quả hồ đào băm nhỏ
- 1/2 chén dừa nạo
- 2 muỗng canh bột bánh mì khô
- 4 (5 ounce) philê cá, tươi hoặc rã đông
- 1/4 chén bơ, tan chảy
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê ớt cayenne
Pecan Coating:
- 1/2 chén quả hồ đào băm nhỏ
- 1/2 chén dừa nạo
- 2 muỗng canh bột bánh mì khô
Dứa Mango Salsa:
- 2 (8 ounce) lon dứa, để ráo nước
- 1 trái xoài lớn, thái hạt lựu
- 1/2 vừa ớt chuông đỏ, thái hạt lựu
- 2 củ hành lá, xắt nhỏ
- 1 muỗng canh giấm rượu vang đỏ
- 2 muỗng canh Rau mùi cắt nhỏ
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê muối
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 400 độ F. Bao vỉ nướng với giấy nhôm Reynolds Wrap® Non-Stick Foil, đặt sang một bên.
- Cho bơ, muối, ớt cayenne trong 1 tô lớn. Cho thêm cá vào khuấy đều, đặt sang một bên.
-Cho quả hồ đào, dừa nạo, và bột bánh mì. Nhào nặn hỗn hợp với giấy sáp không thấm nước. Cho cá vào giữa hỗn hợp, lấy tay nhồi đều bên ngoài hỗn hợp. Nếu thích có thể ấn dẹt hỗn hợp. Đặt hỗn hợp cá vào giữa vỉ nướng.
- Cho vỉ cá vào lò nướng khoảng 15,20 phút đến khi chín. Ăn với salsa.
- Làm Sốt Salsa: Cho dứa, xoài, ớt đỏ, hành tây, giấm đỏ, rau cilantro và muối vào đảo đều với nhau trong một tô. Ăn với cá.
Nguồn : http://allrecipes.com/Recipe/Utokias-Pecan-Coconut-Crusted-Fish/?prop31=2
Cá nướng quả hồ đào với sốt salsa - Utokia's Pecan Coconut Crusted Fish
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 10, 2014
Rating:
No comments: