Cơm chiên nghêu


 
 Nguyên liệu:

- Nghêu thịt: 200 g
- Cơm: 2 chén
- Trứng gà: 1 quả
- Vang trắng: 1 muỗng súp
- Gừng: 1 đoạn 3 cm
- Tỏi băm: ½ muỗng cà phê
- Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu ăn

Cách làm:

Hấp nghêu với gừng và rượu vang trắng, lấy thịt nghêu ra khỏi vỏ. Phi thơm tỏi, cho cơm vào chảo chiên săn mặt. Trứng gà đánh đều cho vào cơm, xốc đều. Cho nghêu vào cơm, nêm ½ muỗng muối, 1 muỗng bột nêm, 1 muỗng đường, nêm lại cho vừa ăn. Cho cơm ra thố, rắc tiêu lên mặt. Cơm chiên nghêu ăn với nước tương ớt.

Cơm chiên nghêu Cơm chiên nghêu Reviewed by Thamkhaoyhoc on July 02, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.