Bánh Bông lan xốp - Sponge Genoise
Nguyên liệu:
- Bột mì 100gr
- Bột bắp 30gr
- Đường 120gr
- Trứng gà 5 trứng
- Bơ + dầu ăn 50gr,
- Bơ + dầu ăn 50gr,
- Vani 2 ống
Cách làm:
- Bột mì + bột bắp + vani trộn đều rây lại để sẵn,
- Bơ làm chảy +dầu ăn để sẵn, đường
- Trứng gà đánh cho đến khi trắng bông lên.
- Rắc hỗn hợp bột vào trứng đảo nhẹ cho đều,
- Thêm bơ, dầu ăn, các bạn nhớ cho bột vào từ từ, bơ và dầu ăn cũng vậy, đảo nhẹ đều tay, phết dầu vào khuôn bánh, rắc một lớp bột mì mỏng vào khuôn, cho hỗn hợp bột đã trộn vào khuôn, bỏ lò ở nhiệt độ 170 độ, khoảng 30phút bánh chín lấy ra để nguội, phết kem lên trên, không phết cũng không sao.
Bánh Bông lan xốp - Sponge Genoise
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
September 02, 2014
Rating:
No comments: