Làm Bánh su chiên béo thơm mùi hột gà
@vỏ bánh
-100g bột mì số 8
-20g đường
-60g sữa tươi
-5g men khô
-10g bơ lạt
nhân su kem
-4 trứng gà
-200 sữa tươi
-70g đường
-10g bột mì
-10g bột nếp
-5g men khô
-10g bơ lạt
nhân su kem
-4 trứng gà
-200 sữa tươi
-70g đường
-10g bột mì
-10g bột nếp
@cách làm
-vỏ bánh
sữa tươi làm ấm sau đó cho men khô vào quậy đều . cho đường quậy tan . đổ bột vào nhào liên tục nhào đến khi bột thành một khối láng bóng mịn , sau đó cho bơ vào nhồi típ đến khi bơ thấm
hết vào bột.đậy kín để nghỉ 20 phút .
chia thành bột thành từng viên 20g .vo tròn , sau đó xịt nước lên bề mặt bột cho ẩm và để nở gấp đôi .lấy ra chiên ngập dầu . trở cho bánh vàng đều .bánh chín vàng lấy ra lăn qua lén đường cát làm áo cho bánh thêm dẹp và ngon.
chia thành bột thành từng viên 20g .vo tròn , sau đó xịt nước lên bề mặt bột cho ẩm và để nở gấp đôi .lấy ra chiên ngập dầu . trở cho bánh vàng đều .bánh chín vàng lấy ra lăn qua lén đường cát làm áo cho bánh thêm dẹp và ngon.
-kem su
sữa tuoi + đường + trứng gà + bột mì bột nếp khuấy tan lược qua rây . sau đó cho vào trảo chống dính .để lửa nhỏ khuấy đảo liên tục tránh khét đáy chảo . quậy thành hỗn hợp sền sệt là dc . cho vào tủ lạnh cho kem lạnh .
kem lạnh và bánh nguội bóp nhân vào trong bánh . cho vào tủ lạnh
Làm Bánh su chiên béo thơm mùi hột gà
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
September 26, 2014
Rating:
No comments: